Search:
Contents
Display Legacy Contents

IndexBookmarkPrint


Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN giúp cho Sở giáo dục & Đào tạo (SGD), Phòng giáo dục & Đào tạo (PGD) và các Trường học tin học hóa các nghiệp vụ quản lý hàng ngày như: Quản lý Học sinh, Giáo viên, Giảng dạy, Học phí, Thiết bị, Thư viện, ...

  • QLTH.VN sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu được an toàn, bảo mật. Ngoài ra dữ liệu của Nhà trường, PGD, SGD được liên thông với nhau giúp cho việc tra cứu thông tin và gửi báo cáo theo từng cấp nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Khi sử dụng QLTH.VN nhà trường không cần phải đầu tư nhiều về trang thiết bị máy móc giúp giảm chi phí đầu tư cho nhà trường. 
  • QLTH.VN sẽ giúp cho Nhà trường và Giáo viên tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc theo dõi, nhập liệu thông tin cũng như lập báo cáo thống kê để gửi lên PGD, SGD.
  • QLTH.VN còn có chức năng dành riêng cho phụ huynh, học sinh để tra cứu kết quả học tập, nhận thông báo của trường, xem lịch thi, thời khóa biểu, tham gia các diễn đàn hỗ trợ học tập...
  • QLTH.VN là kênh liên lạc hữu ích giữa Nhà trường và Giáo viên với Phụ huynh học sinh. Phần mềm giúp cho phụ huynh theo dõi được tình hình học tập, kết quả rèn luyện hàng ngày của con em mình, từ đó có những biện pháp kết hợp với Giáo viên và Nhà trường để quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học.